Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Anh Thái

Thực phẩm & Đồ uống

TRÀ EIC

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

Trà EIC là đơn vị chuyên trồng, chăm sóc, chế biến và sản xuất trà vietgap, hữu cơ. Trà chúng tôi chế biến kinh doanh, phân phối đã được tổ chức “Quốc Tế” đánh giá và cấp chứng nhận hữu cơ

Trà EIC ra khắp các vùng miền trên cả nước và thế giới. Trà EIC được ra đời bắt đầu cho thời kỳ mới.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến  cho khách hàng những tinh túy nhất của sản phẩm trà Cao Cấp

Khác biệt của trà EIC với SLOGAN: Chất lượng, niềm tin và hơn thế nữa  Để lưu lại những văn hóa củ trà “ Uống trà mỗi ngày giúp tinh thần thư thái”. Do vậy với tâm huyết ngành trà chúng tôi dù bất kỳ ở đâu chất lượng, sản phẩm, uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

+ Sản phẩm đạt chứng nhận organic EU. Đảm bảo không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu hóa học trong quá trình canh tác, chế biến. Do đó hoàn toàn không có chất độc hại, không phụ gia tạo màu, tạo mùi

+ Về chất lượng: Chè được thu hái trên những cây chè rừng, giống san tuyết cổ thụ (60-100 năm) 1 năm chỉ thu hái được 4 lần (So với 8-10 lần chè thông thường)

+ Sản phẩm khi pha uống có thể được 4-5 . Do đó chất lượng vể nội chất sp là tốt hơn rất nhiều .

Trà EIC xin trân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm , thưởng thức trà của công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU ANH THÁI

Trụ sở: Số 280 đường Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội

Nhà máy sản xuất: xóm Nam Đồng, xã Tân Cương, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện Thoại: 024.6680.9335-02422397513,  WWW:TRAEIC.COM.VN

Tầm nhìn - Sứ mệnh

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRÀ EIC

Trà  EIC được tuyển chọn từ những búp trà ngon và tinh khiết nhất, theo tiêu chuẩn Châu Âu

Trải qua một quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn Hữu Cơ , và đạt được các chứng nhận về quản lý tiêu chuẩn ISO 9001 và HACCP, với phương châm kiểm soát chặt chẽ tất cả các khâu từ trồng, chăm bón tới sản phẩm cuối cùng.

Để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm trà hoàn hảo!

Nguyên liệu:

Từ những vùng chè quy mô được trồng tại hầu khắp các địa danh có chè ngon nổi tiếng như Thái Nguyên, Phú Thọ, Yên Bái, Sơn La, Tuyên Quang, Điện Biên, Hà Giang, Lâm Đồng... những búp chè ở ngon và đạt tiêu chuẩn nhất được EIC thu hái để chuẩn bị cho quá trình chế biến cầu kỷ, tỉ mỉ đến từng chi tiết, tạo ra những túi trà lọc chất lượng mang đến với người tiêu dùng. Với việc đầu tư bài bản các vùng chè nguyên liệu của riêng mình, EIC có thể chủ động trong việc kiểm soát chặt chẽ quá trình trồng, chăm sóc, thu hái đảm bảo mang tới những sản phẩm trà sạch, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Sơ chế:

Công đoạn làm sạch: nguyên liệu sau khi thu hái về sẽ được làm sạch để loại bỏ những tạp chất còn lẫn trong búp trà. Sau khi được làm sạch, nguyên liệu sẽ được đưa vào hệ thống dây chuyền tại các nhà máy chế biến chè của công ty để bắt đầu quá trình sơ chế.

Đối với các sản phẩm trà đen, nguyên liệu sẽ được đưa vào các công đoạn: làm héo, vò, lên men, sấy khô và sàng cắt.

Công đoạn tinh chế bằng công nghệ Camera quang học

Máy đóng gói tự động thiết bị Tây Âu

Đối với các sản phẩm trà xanh, trước tiên nguyên liệu trà sẽ được diệt men bằng phương pháp sao lăn, sau đó sẽ được đưa vào các công đoạn vò, sấy khô và sàng cắt.

Nhà máy EIC tại Xóm Nam Đồng, Xã Tân Cương, tp Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Những công thức đặc biệt của EIC để phù hợp nhất với gu thưởng thức và khẩu vị của người Việt Nam. Túi lọc được đựng trong túi bảo quản bằng màng ghép phức hợp OPP//MCPP, đáp ứng tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Các yếu tố liên quan như nguyên phụ liệu, dụng cụ, máy móc, con người... cũng được EIC kiểm tra và chuẩn bị sẵn sàng trước khi triển khai bất kỳ khâu công việc nào.

Kiểm tra:

Đối với mỗi công đoạn chế biến trà như trên, công ty đều có cán bộ kỹ thuật theo dõi, giám sát chặt chẽ để đảm bảo việc sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Trước khi tung ra thị trường, mỗi lô trà thành phẩm đều được chuyển sang phòng thí nghiệm để được kiểm tra về hương thơm và mùi vị, đảm bảo những sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng phải đạt chất lượng hoàn hảo nhất.

…Và trà EIC đã sẵn sàng để bạn khám phá - thưởng thức!

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực của doanh nghiệp: https://traeic.com/giay-to-chung-nhan

Hình ảnh tham khảo

Các doanh nghiệp khác