Công Ty TNHH Ddn Vina

Bao bì

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2010, công ty DDN Printing luôn có chỗ đứng vững chắc trong thị trường sản xuất bao bì ở Việt Nam. Là công ty có nhiều thế mạnh ở các mặt hàng như hộp giấy cứng cao cấp, hộp giấy mềm, hộp giấy carton, túi giấy,.. hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, đóng gói: thực phẩm, hàng điện tử, công nghiệp, nông nghiệp, dược phẩm, siêu thị, các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất khẩu.

Các sản phẩm bao bì thuộc ngành công nghiệp phụ trợ và có liên quan đến hầu hết các các ngành trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế. Hiện nay, các công ty sản xuất bao bì giấy ra đời rất nhiều tuy vậy DDN Printing luôn tự hào vì được các khách hàng lớn tin tưởng và và hợp tác như: Samsung, LG, Bamboo Airway, Vinfast, Inox Hoàng Vũ, Thời trang Pantio, Dược Đông Á, Dược Phương Đông,… Chúng tôi rất hân hạnh vì đã được phục vụ hơn 1000 khách hàng doanh nghiệp, shop thời trang, chuỗi bán lẻ trên hơn 30 tỉnh thành phía Bắc.

Tại DDN Printing, quy trình sản xuất kinh doanh đồng bộ khép kín, đảm bảo chất lượng một cách chặt chẽ. Công việc luôn được thống nhất từ khâu thiết kế với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo đến khâu in và gia công sau in với máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất trong lĩnh vực in ấn, đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì giấy, xưởng in DDN Printing luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chí:

• Thiết kế ĐƠN GIẢN mà SANG TRỌNG
  • Chất lượng in TỐT - Gia công CHUYÊN NGHIỆP
  • Giá cả CẠNH TRANH
  • Giao hàng NHANH - Đúng TIẾN ĐỘ.
  • NĂNG LỰC MÁY & THIẾT BỊ quy mô lớn hàng đầu: xem tại đây
  • HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG kiểu Nhật: xem tại đây

Các sản phẩm nổi bật, cạnh tranh cao của DDN Printing:

• Bao bì hộp cứng, hộp carton lạnh, hộp giấy, hộp mềm
  • Hộp mỹ phẩm, hộp thuốc, dược phẩm
  • Các sản phẩm in offset khác như: Phong bì, hóa đơn, kẹp file, tờ rơi, tờ gấp, sổ, sách, lịch tết.
  • Chi tiết các sản phẩm: Tại đây

Lợi ích khác biệt khi khách hàng đến với DDN Printing:

• Tư vấn cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, đem lại giá trị làm lợi cho khách hàng lớn nhất theo ba bước. B1 - Lắng nghe cẩn thận. B2 - Suy nghĩ thấu đáo. B3 – Giải quyết hiệu quả.
  • Phục vụ khách hàng với sự tận tâm, minh bạch, lường trước mọi rủi ro cho khách hàng, và thông báo trước mọi sự thay đổi xảy ra (nếu có) theo tiêu chí: B1 - Quan tâm sâu sắc, B2 - Chia sẻ rõ ràng, B3 - Phục vụ tận tâm.
  • Trong trường hợp xảy ra rủi ro hoặc tranh chấp, cố gắng hết sức phối hợp với khách hàng để giải quyết trên tinh thần chia sẻ, hợp tác, trách nhiệm mà cả hai bên đều có thể chấp nhận được.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: CT09, ngõ 686 đường Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

Hotline: 0936 455 5490916 232 492

Zalo: 0936 455 5490916 232 492

Email: sales@ddn.vn

Website: https://printing.ddn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ddnvinacom
    Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCdoR9KO9wFyb2yPqX8rvgzg
    Maps: https://maps.app.goo.gl/6C5zp

Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN

DDNP nỗ lực trở thành công ty in ấn BAO BÌ và TEM NHÃN hàng đầu Việt Nam, đem lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng, đóng góp vào sự phát triển của nền sản xuất nước nhà và góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

SỨ MỆNH

DDNP là hệ sinh thái vững chắc cho mỗi thành viên của mình có thể phát triển đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần, chuyên nghiệp trong công việc, lành mạnh trong lối sống. Mang lại nụ cười, niềm vui, sự cảm kích cho khách hàng, thành viên, cổ đông và đối tác

Hồ sơ năng lực

4 TUYÊN NGÔN GIÁ TRỊ

PHỤNG SỰ VÀ LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG

DDNP lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo của năng lực và thành công ở DDNP. Mỗi ngày đến DDNP, mỗi thành viên DDNP luôn tự hỏi bản thân mình “Ngày hôm nay có gì để làm tốt hơn cho khách hàng hay không?”, “Công ty mình đang giải quyết cho khách hàng chuyện gì?” với một tinh thần phụng sự

LÒNG BIẾT ƠN VÀ SỰ LỄ PHÉP

DDNP biết ơn các cơ hội và sự tin tưởng mà khách hàng trao cho DDNP. Chúng tôi biết ơn khách hàng, đối tác, công ty và các đồng nghiệp. Ở DDNP, chúng tôi lễ phép với người hơn tuổi. Chúng tôi chia sẻ với đồng nghiệp, tận lực với cấp trên, nâng đỡ với cấp dưới.

TRUYỀN CẢM HỨNG CHO ĐỒNG NGHIỆP

Ở DDNP, ngoài phụng sự khách hàng, chúng tôi còn làm việc vì niềm tự hào của các thành viên DDNP. Chúng tôi coi mỗi đồng nghiệp là một khách hàng của chính mình và làm hài lòng đồng nghiệp như cách chúng tôi làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi đem những suy nghĩ tích cực, cách ứng xử tới chia sẻ và truyền cảm hứng cho đồng nghiệp

NHANH NHANH VÀ NHANH HƠN NỮA

Chúng tôi lấy tốc độ là sức mạnh cạnh tranh cho DDNP. Quyết định nhanh, triển khai nhanh, thao tác nhanh, thay đổi nhanh, thích ứng nhanh. Chúng tôi luôn tự hỏi mình rằng có thể làm nhanh hơn công việc mình đang làm được không? DDNP coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không Nhanh Ẩu Đoảng” để răn mình.

5 TIÊU CHUẨN ỨNG XỬ

• Luôn thân thiện, mỉm cười và tôn trọng tất cả mọi người.
  • Luôn nghĩ đến tất cả những người xung quanh.
  • Luôn hành động vì người khác.
  • Luôn sống và làm việc hết mình.
  • Luôn có trách nhiệm về những gì đã nói.

8 ĐIỀU ĐÚNG

• Luôn biết ơn
  • Luôn lễ phép
  • Luôn vui vẻ